"Đang tải dữ liệu..."

GIỚI THIỆU

 VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Mua bán nợ PP-MBN được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0402145693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán nợ: nợ xấu, nợ khó đòi của doanh nghiệp, nợ vay giữa các cá nhân…

PP-MBN có đội ngũ nhân sự am hiểu về pháp luật, được đào tạo chính quy từ các trường Luật trên toàn quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thu hồi nợ cá nhân, nợ doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau: dân sự, thương mại, xây dựng… Tất cả đều cùng chung một mục tiêu: “Thượng tôn pháp luật – Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.

TRỤ SỞ CÔNG TY

Trụ sở chính: 21 Trương Văn Đa, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Văn phòng giao dịch: Tầng 6 tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giải tỏa áp lực

Trong các hoạt động kinh tế, nợ là những rủi ro tiềm ẩn, khó tránh khỏi và thu nợ là một hành trình khó khăn, vất vả, không thể giải quyết trong “một sớm, một chiều”. Điều đó vô hình trung đã khiến cho Quý khách hàng chịu nhiều áp lực về cả tài chính lẫn tinh thần. Nhưng đừng lo! Hãy chuyển nỗi lo của Quý khách hàng cho chúng tôi. PP-MBN sẽ giúp Quý khách hàng giải tỏa những áp lực này bằng những phương thức phù hợp với quy định của pháp luật.

Uy tín và hiệu quả

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức về pháp luật, được đào tạo bài bản và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thu hồi nợ, PP-MBN đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ mua bán nợ uy tín, an toàn, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Trung thành với mục tiêu “Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”, PP-MBN cam kết phát triển thương hiệu bền vững bằng chính tiêu chí này.

Tuân thủ pháp luật

Thượng tôn pháp luật – là nền tảng của mọi hoạt động mua bán nợ, truy thu nợ bằng những cách thức, phương thức khác nhau của PP-MBN. Bất cứ hành vi vi phạm pháp luật nào đều không phải là phương thức mà chúng tôi lựa chọn sử dụng.

Đa dạng phương thức

Nợ có nhiều loại: nợ có bảo đảm, nợ không có bảo đảm, nợ mới, nợ cũ… Bên nợ cũng có nhiều loại: Bên nợ có điều kiện trả nợ nhưng chây ì không trả nợ; Bên nợ khó khăn trong việc sắp xếp phương án trả nợ; Bên nợ lâm vào tình trạng mất khả năng thanh toán… Vì vậy, chúng tôi linh động sử dụng nhiều phương thức mua bán nợ khác nhau phù hợp với hiện trạng của từng khoản nợ để thuận lợi trong hoạt động thu nợ với mục tiêu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

Liên hệ
Contact Me on Zalo